Giá bán củ gai tươi chất lượng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM

Cây củ gai

Ngày nay, củ gai tươi được các mẹ bầu mua rất nhiều để uống giúp an thai trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ và đặc biệt là điều trị hiện tượng động thai dọa sảy rất hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau và cũng với chất lượng khác nhau. Như vậy, giá củ gai tươi là bao nhiêuđịa chỉ nào uy tín bán củ gai tươi? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm đáp án trong bài viết sau:

“Củ gai tươi bao nhiêu tiền 1kg?” là một câu hỏi khó có thể đưa cho bạn một con số cụ thể và chính xác. Chúng ta cũng biết rồi, thuốc là sản phẩm gần như không có giá cố định và tiện đâu chúng ta mua đấy vì nó thường được các nhà thuốc định giá một cách trực quan. Do vậy rất nhiều bệnh nhân đã mua phải những loại thuốc rẻ tiền nhưng với mức giá rất cao. Củ gai cũng như vậy, dạo một vòng thị trường chúng tôi thấy giá củ gai tươi được mỗi đơn vị bán một loại giá. Có đơn vị bán 260.000 VNĐ/1kg, có đơn vị bán 200.000VNĐ/1kg thậm chí có những đơn vị bán chỉ 150.000 VNĐ/1kg ở trên những trang thương mại điện tử như shopee, chotot Theo chúng tôi tìm hiểu những đơn vị đang bán giá như trên đa phần là những cá nhân đơn lẻ không có cửa hàng, cũng không có sự cam kết về chất lượng sau khi bán ra, nên các bạn cần lưu ý khi mua củ gai tươi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cây củ gai
Cây củ gai.

Bất cứ ai bỏ tiền ra mua sản phẩm đều mong muốn nhận về những sản phẩm chất lượng và những giá trị thiết thực. Đôi khi việc đắt rẻ chỉ hơn kém nhau 50.000đ cũng gây cho người ta sự khó chịu và không hài lòng. Tuy nhiên đối với việc đầu tư cho sức khỏe bạn không nên quá cân đo đong điếm. Bởi sức khỏe là tài sản quý báu nhất của con người, không có sức khỏe thì dù bạn có thật nhiều tiền bạc bạn vẫn không thể vui vẻ và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa?

Giá bán củ gai cùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là những yếu tố mà chúng ta thường cân nhắc khi chọn mua củ gai, chính vì thế việc chọn một địa chỉ bán củ gai uy tín chất lượng với giá cả hợp lý là điều rất quan trọng.

Hiện nay, nhà thuốc Thảo Dược Duy Hưng chúng tôi sở hữu một vườn thảo dược riêng chuyên trồng cây gai với tuổi thọ các cây đều đạt từ 8 – 12 năm tuổi sẽ đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định khi cung cấp ra ngoài thị trường. Quá trình phân phối của chúng tôi cũng là bán trực tiếp tại các chi nhánh của nhà thuốc với Giá 1 kg củ gai tươi là 290.000 VNĐ, Trà củ gai an thai HUCO300.000 VNĐ/Hộp. Thảo Dược Duy Hưng không cam kết giá tốt nhất mà chúng tôi chỉ cam kết rằng sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

Các bạn có thể đặt mua củ gai tươi qua số điện thoại 0988.450.737   Website: cugaituoi.vn

Hoặc đến trực tiếp nhà thuốc trực thuộc hệ thống của Công ty TNHH Thảo Dược Duy Hưng, để mua củ gai chất lượng qua địa chỉ sau:

  • Hà Nội: Số 152 Hạ Đình – Q. Thanh Xuân
  • Hồ Chí Minh: 363/16 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh
  • Hải Phòng: Số 1 Ngõ 99 Nguyễn Văn Hới – Quận Hải An – TP. Hải Phòng
  • Bắc Giang: 138 Trần Khát Chân – P. Thọ Xương – TP. Bắc Giang